Titleist Việt Nam - Đối tác đồng hành tại BRG Open Golf Championship Danang 2023
09:07 - 07/09/2023

By ADT Admin

Titleist Việt Nam - Đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm chính hãng Titleist tại Việt Nam

Titleist Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm chính hãng Titleist tại Việt Nam bao gồm các sản phẩm nổi tiếng như dòng bóng ProV1 và ProV1X khá được ưa chuộng ngoài ra còn các dòng bóng khác như AVX, Tour Speed, Tour Soft, True Feel & Velocity dành cho mọi cấp độ chơi, từ người mới bắt đầu cho đến các golfer chuyên nghiệp từ nhu cầu cho việc cất bóng đánh xa khi ra sân, kiểm soát tốc độ lăn hay độ xoáy của bóng.

Ngoài ra, Titleist còn được nhắc tới khá nhiều về gậy, bao gồm Driver, Hybrid, Fairway TSR, Wedge SM9, gậy sắt mới nhất ra mắt năm 2023 là dòng T-Series & không thể thiếu Putter huyền thoại Scotty Cameron được hầu hết các Pro Golfers sử dụng trên Tour & cả nghiệp dư. Dòng gậy trước đây chủ yếu dành cho người chơi có kỹ thuật cao, nhưng những năm gần đây Titleist đã phát triển sâu rộng hơn, phù hợp với cả người mới bắt đầu và cả nữ đều có thể sử dụng gậy Titleist, thông qua các buổi Demo gậy, Titleist Việt Nam đi xuyên suốt từ Bắc chí Nam để mang đến sản phẩm tận tay cho các golfer khắp cả nước trải nghiệm.

Phụ kiện cũng là phần quan trọng, được nhiều golfer trong và ngoài nước quan tâm không chỉ về thiết kế khá bắt mắt, đa dạng, sự tinh tế, tỉ mỉ trên từng chi tiết mà ngay cả tính năng, hiệu suất cũng như độ bền mà các sản phẩm Titleist mang lại.

Hãy follow các kênh của Titleist Việt Nam trên Fanpage và Instagram để nắm bắt các dòng sản phẩm cũng như thông tin mới nhất của Titleist.

 

Titleist Vietnam:

Facebook: www.facebook.com/TitleistVN

Instagram: www.instagram.com/titleist.vn