Asian Development Tour (ADT) là một giải golf chuyên nghiệp giúp phát triển tài năng của các golfer đang nổi lên tại châu Á, thu hút tài năng từ nhiều quốc gia.

 

Sau thành công của giải đấu BRG Open Golf Championship Danang 2022, giải đấu đã trở lại với thành phố Đà Nẵng - một điểm đến du lịch văn hoá tuyệt vời với các trải nghiệm đầy màu sắc của văn hóa địa phương. Giải đấu này nằm trong khuôn khổ Lễ hội du lịch Golf Đà Nẵng do Sở Du Lịch Đà Nẵng chủ trì, phối hợp cùng với Asian Tour và VGS Group đăng cai tổ chức. 

 

Với sự tham gia của 144 golfers nước ngoài và Việt Nam cùng với hàng loạt các sự kiện giải trí đặc sắc đồng hành, giải đấu BRG Open Golf Championship Danang 2023 hứa hẹn sẽ mang lại một trải nghiệm đẳng cấp và sự bùng nổ.

BRG Open Golf Championship Danang 2023

Thời gian diễn ra giải đấu: 31/08/2023 - 02/09/2023


Tại sân Đà Nẵng Golf Club

Giải đấu BRG Open Golf Championship Danang 2023 trở lại với một trải nghiệm hoàn toàn mới cho ngành thể thao golf, kết hợp giữa golf và giải trí tạo ra một sự kết hợp độc đáo và mới lạ.

Với quy mô hoành tráng cùng với quỹ thưởng lên đến 100,000 USD, giải đấu hứa hẹn không chỉ mang đến những trận đấu quyết liệt mà còn tổ chức các sự kiện giải trí đặc sắc và đậm chất văn hoá Việt Nam như Triển lãm Kì quan Golf, Thời Trang Golf, City Tour… Ngoài ra, du khách còn được cơ hội giao lưu cùng các golfer nổi tiếng như Chen Guxin, Naraajie, Harrison Gilbert, Joe Heraty...

Liên hệ

Thông tin giải đấu:

welcome@vietnamasiandevelopmenttour.com

Liên hệ đặt vé:

ticket@vietnamasiandevelopmenttour.com

Báo chí Truyền thông:

sponsor@vietnamasiandevelopmenttour.com

Liên hệ tài trợ:

media@vietnamasiandevelopmenttour.com